Friday, 09/11/2012, 11:29

PARCSpring – Khởi nguồn hạnh phúc

09/11/2012

PARCSpring cho cư dân một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình.

 Với cam kết trở thành nhà đầu tư lâu dài, CapitaLand đã chứng tỏ mình là một trong những nhà đầu tư năng nổ nhất tại Việt Nam, đặc biệt là trong thời kì nền kinh tế khó khăn và thị trường bất động sản bất ổn định. Hiện tại CapitaValue Homes, một công ty con của CapitaLand đang triển khai những dự án nhà ở giá trị, hướng đến đại đa số người tiêu dùng. Phân khúc này có thiết kế tốt để tối thiểu hóa chi phí xây dựng mà vẫn đáp ứng được chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.


Để có được thiết kế tốt, CapitaValue Homes phải đạt được ba điểm chính như sau. Thứ nhất, công ty phải có nghiên cứu thị trường tại Tp.HCM để biết nhu cầu về nhà ở giá trị. Nhu cầu này phù hợp với thời tiết, nhịp độ sinh hoạt của một thành phố năng động, thói quen của người đô thị. Ví dụ như bếp phải rộng thế nào là vừa đủ cho gia đình nhỏ năng động, phòng khách phải tối giản ra sao để nhường diện tích cho phòng ngủ, vốn rất quan trọng cho những chủ nhân trẻ sau một ngày làm việc vất vả. Tỷ lệ của các phòng phải phụ hợp với chủ nhân là thế. Thứ hai, bản thiết kế được gọi là tốt khi nó không tạo ra những chi tiết không thật sự cần thiết, không tạo ra bất kỳ một chi tiết thừa nào và phải dễ dàng trong xây dựng. Thứ ba, thiết kế phải thân thiện với môi trường, giúp người ở không phải dùng nhiều năng lượng để thắp sáng và dùng máy lạnh để giảm nhiệt độ.


Tại địa bàn chiến lược quận 2 phải kể đến dự án PARCSpring, dự án đang được CapitaValue Homes đưa ra thị trường. PARCSpring tọa lạc tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án này nằm ở một vị trí chiến lược, dễ dàng vào trung tâm thành phố thông qua đường cao tốc trong tương lai Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm. PARCSpring cho cư dân một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình. Những căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống. Dự án bao gồm ba tòa nhà, hai tòa cao 18 tầng và một tòa cao 12 tầng. Tổng cộng dự án có 394 căn hộ và 10 căn dùng để kinh doanh bán lẻ. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện phần thô vào cuối năm 2012.


Dự án cũng nhắm tới nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá, mức độ đòi hỏi tiện nghi trong khuôn viên nội khu cũng ít hơn… Do không phải đầu tư nhiều hạng mục như thường thấy ở các khu chung cư cao cấp, nhờ vậy mà giá thành của các căn hộ thấp hơn, trở nên vừa tầm với của giới trẻ, những người mới đi làm. Có ba loại căn hộ với diện tích khác nhau, từ 69m², 90m², 135m², giá thành xê dịch từ 1,5 đến 2,5 tỉ đồng. Tùy vào từng thời điểm mà dự án sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt và hỗ trợ thủ tục vay vốn khá linh hoạt.


Dự án PARCSpring nhận được giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2012 ở hạng mục “Thiết kế độc đáo”. Đây là minh chứng cho cam kết CapitaLand xây căn hộ có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tiễn và nằm trong khả năng mua nhà của người dân Việt Nam.

 

Theo Đô Thị

Chia sẻ:
Tin mới

Tp.HCM: 50% dự án BĐS ngưng thi công và bị thu hồi (15/03/2014)

12 lỗ hổng cần hoàn thiện của luật về kinh doanh bất động sản (15/03/2014)

Mượn hơi gói 30.000 tỷ, giới đầu cơ hốt bạc (14/03/2014)

Nhùng nhằng xử lý nhà đã bán còn thế chấp (14/03/2014)

Không lo “sốt” giá khi nới điều kiện mua nhà cho người nước ngoài (14/03/2014)

Sai phạm trong cấp GPXD ở “thành phố mới” Bình Dương: UBND tỉnh ra văn bản trái luật (12/03/2014)

Các tin khác